ARZUAGA LA PLANTA RIBERA DEL DUERO DO

Thương hiệu: VANG TÂY BAN NHA  |  Tình trạng: Hết hàng
595.000₫
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 14%
  • Giống nho: Tempranillo
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750 ml

Giống Nho: Tempranillo

Quốc gia: Tây Ban Nha

🤔 Rượu vang của nước nào là ngon nhất ?

Trên thế giới Pháp là nước có nổi tiếng với rượu vang và sản lượng rượu vang đứng đầu thế giới mà vị ngon của Rượu lại tùy vào sở thích, khẩu vị của từng người , có người thích Vang Pháp, có người lại cho rằng Vang Ý ngon hơn.

▫️ Rượu vang Tây Ban Nha là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc trên thế giới. Bên cạnh những cảnh đẹp , kiến trúc độc lạ, nghệ thuật âm nhạc lạ mắt còn nổi tiếng với ẩm thực trong đó có Rượu Vang. Vang Tây Ban Nha có nhiều nét đặc trưng riêng bởi khí hậu vô cùng đa dạng , có bề mặt vườn nho lớn nhất thế giới đi cùng là hương vị mạnh mẽ như những chàng dũng sĩ đấu bò và có vẻ gợi cảm như những vũ công Flamenco. 

▫️ Trong đó vang #Arzuaga La Planta Ribeira del Duero mang có màu đỏ ánh tím nổi bật ,hương thơm lan tỏa của trái cây tươi, cao thảo cùng gợi ý của hương gỗ như gỗ tuyết tùng.

▫️ Hương vị của rượu vang được toát lên bởi  hương vị thơm ngon, tươi mới của vị nho chín mọng, vị tannin mềm, quả dâu, quả anh đào, quả mâm xôi cùng hương cà phê, cacao,… Tất cả quyện vào nhau chặt chẽ làm thành hương vị phức tạp và khó quên.

▫️ Rượu vang có cấu trúc ổn định Kết hợp hoàn hảo cùng với tất cả các món thịt mang lại độ tươi mới và cân bằng vị giác. 

👉 Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Rượu Vang Tây Ban Nha Arzuaga La Planta Ribeira del Duero hoặc các loại rượu vang ngon khác bằng cách nhắn tin cho Page Liber!!

☎Hotline : 0877 55 3636

popup

Số lượng:

Tổng tiền: