BIG RED CABERNET SAUVIGNON

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
450.000₫

- Xuất xứ : Tây Ban Nha

- Giống nho : Cabernet Sauvignon

- Dung tích : 3L

-Nồng độ : 15%

Số lượng:

Vang bịch Big red có dung tích 3 lít là một bịch rượu vang đỏ thơm ngon, đậm đà, mạnh mẽ đến từ Tây Ban Nha, được làm ra bởi nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng với độ chát đậm, phức hợp và mạnh mẽ, Five’s Reserve Cabernet Sauvignon thể hiện những đặc tính nổi trội của loại vang hiện đại, trẻ trung với chất lượng không hề thua kém các sản phẩm vang đóng chai khác. Bịch vang có vòi mở rất  thuận tiện, dễ dàng cho sử dụng và bảo quản (có thể dùng trong vòng ít nhất 2 tháng kể từ khi mở), hơn nữa lại có giá thành hết sức tiết kiệm, rẻ hơn nhiều lần so với vang đóng trong chai thuỷ tinh.

Rượu vang bịch Big Red có nồng độ là 15%, mạnh mẽ nhưng không gay gắt. Rượu mang màu đỏ ruby đậm đà với hương thơm đậm đà, vị ngọt sắc của mứt trái cây, quả mọng đen đan xen cùng mùi quả nho đen và sô-cô-la. Rượu có cấu trúc trung bình, tannin và axit vừa phải, mềm mại và hài hòa với nhau, vị ngọt mạnh mẽ ở hậu vị. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. M

Thưởng thức một ly rượu vang Big Red cùng với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, salat và phomai mềm. Bảo quản rượu nơi khô thoáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: