CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML

Thương hiệu: CHIVAS  |  Tình trạng: Hết hàng
2.200.000₫
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung Tích: 700ml 
  • Nồng Độ: 40%
  • Tuổi Rượu / Phân Hạng: 21 năm
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky
Số lượng:

RƯỢU CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML CỰC PHẨM

CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới.

Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được Chivas Brothers ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Sự ra đời của CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML

Từ những thùng gỗ sồi chứa rượu với độ tuổi giảm dần của các loại rượu whisky được lưu trữ trong kho của nhà Chivas Brothers , Charles đã khéo léo kết hợp các hương vị mạnh mẽ của các loại rượu whisky có tuổi không dưới 21 năm để tạo ra một loại whisky dành tặng cho hoàng gia. Ông ta muốn đặt tên cho kiệt tác của mình chính là Royal Salute 21 năm.

Dựa trên truyền thống lâu đời của các khẩu pháo thần công được bắn như một một dấu hiệu của sự tôn trọng hoặc là chào đón các vị vua và người có chức sắc: đó là 21 phát đại bác. Qua nhiều năm thì sự phối trộn này vẫn được giữ nguyên bản không thay đổi theo thời gian.

Đặc điểm của Rượu CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML

Rượu CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML có màu sắc: vàng hổ phách

Hương vị phong phú , mùi hương trái cây , hương thơm ngọt ngào của hoa cỏ mùa thu.Mùi hương ngọt  ngào của trái lê chín và cam chanh đạt đến độ cân bằng với đầy đủ mùi hương của hoa cỏ mùa thu.

Hương thơm thanh lịch của Vanila ngọt ngào và gỗ sồi khô được tăng cường với một chút ghi chú tinh tế của sherry và khói

CHIVAS ROYAL SALUTE 21 700ML có độ sâu của hương trái cây một sự phảng phất của khói.Hương vị đầu tiên mà Royal Salute mang đến cho sự tinh tế đến mũi cho người thưởng thức.Mùi hương thứ 2 mang lại sự phong phú của hỗn hợp của các gia vị và độ thơm ngon của hạt phỉ (hazelnuts) để làm đầy vòm miệng sau đó cuối cùng là sự ấm áp với một chút gợi ý từ khói.

Rượu Chivas 21 năm là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: