DEZZANI PIEMONTE ALBAROSA

Thương hiệu: VANG Ý  |  Tình trạng: Hết hàng
650.000₫
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 14.5%
  • Giống nho: Albarosa
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Nồng độ: 14.5%

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Ý

Quy cách: 6 chai/thùng

VANG DEZZANI PIEMONTE ALBAROSA

Vang Ý Dezzani Piemonte  Albarosa là loại rượu vang được sản xuất tại vùng Piemonte, khu vực nổi tiếng tại ý và trên thế giới về nho và chất lượng rượu vang.

Rượu vang Ý Dezzani Piemonte  Albarosa  làm từ giống nho Albarossa là giống nho không quá nổi tiếng, nhưng rất đặc biệt của vùng đất Piemonte. Nó chỉ được trồng ở ở một số khu vực của vùng Piemonte (Asti, Alessandria, Cuneo) với diện tích chỉ vài trăm hecta và ezzani là một trong số ít những NSX sở hữu mảnh vườn đó.

Albarossa được lai tạo từ giống nho cổ của Pháp Chatus (hay Nebbiolo di Dronero) với Barbera. Nó vừa có nhiều mùi hương của Nebbiolo, như hoa tím, hoa hồng. Nhưng về hương vị, Albarossa có nhiều điểm tương đồng với Barbera, vị thảo mộc khô, một chút cay và trái cây màu đỏ.

Dezzani Albarossa tròn trịa, dễ thưởng thức (Round), đậm đà (well bodied), cấu trúc rộng hậu vị kéo dài, êm mượt. Nếu bạn muốn tìm kiếm những gì là đặc trưng của vùng đất Piemonte Rượu vang Ý Dezzani Piemonte  Albarosa là loại rượu vang cao cấp có màu đỏ đậm và ánh tím rất mạnh mẽ với hương thơm phức tạp anh đào đen, anh đào và ghi chú của các loại trái chín đỏ. Nó có cấu trúc và độ đậm đặc tuyệt vời, trên vòm miệng khi
thưởng thức có cảm giác tròn đầy và mượt như nhung và có một kết thúc tuyệt hảo kéo dài mãi

VANG DEZZANI PIEMONTE ALBAROSA ngon nhất khi kết hợp các món ăn ý như mì ống, thịt nướng, món hầm, phô mai..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: