DOMAINE DU TARIQUET ROSÉ DE PRESSÉ

Thương hiệu: VANG PHÁP  |  Tình trạng: Còn hàng
444.000₫
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 11%
  • Giống nho: Merlot - Caberrnet Franc - Syrah - Tannat
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Loại Vang: Hồng

Xuất Xứ: Pháp

Dung Tích: 750ml

Năm Sản Xuất: 2018

Giống Nho: Merlot - Caberrnet Franc - Syrah - Tannat

 

🥂 Nhắc đến rượu, mọi người thường nghĩ đến phái mạnh, bởi vì phái mạnh tiêu thụ nhiều thức uống có cồn nhất không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới. Tại các buổi tiệc, các bữa ăn hàng ngày, dù vui hay buồn họ đều nhâm nhi một tí rượu Vang để lấy tinh thần trước bữa ăn hay trước những sự căng thẳng. Cho nên đàn ông là những “sâu rượu” chính hiệu. 💁 Tuy nhiên , nói về nữ  ,phái nữ không uống rượu mọi lúc mọi nơi. Họ uống tí rượu trong lúc giao lưu với bạn bè thân thiết hay họp mặt gia đình. Đặc biệt, trong các buổi gặp gỡ đối tác, các vị lãnh đạo nữ thường uống một số loại vang nhẹ như vang hồng hay vang ngọt. 

❤️ Màu hồng phảng phất sang trọng trong chiếc ly bầu phù hợp phong thái của các quý cô tao nhã trong những bữa tiệc.  Rượu vang hồng ở thị trường Việt Nam cũng khá được ưa chuộng do vị ngọt đặc trưng và màu sắc đẹp phù hợp với các món ăn và khẩu vị của người Việt.

❤️ Một loại Vang hồng dễ uống có thể kể đến #DOMAINE_DU_TARIQUET_ ROSÉ_ DE_PRESSÉ Mang một màu sáng tuyệt đẹp,  khởi đầu bằng những nốt hương cay nhẹ nhàng, mùi của mâm xôi đỏ rừng và cánh hoa. Vị đậm mạnh và tươi mát trong khoang miệng . Giàu tính hoa quả, đậm đà nhưng vô cùng tinh tế, hậu vị hơi cay. 

🥂 Rượu vang hồng là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Khí trời lành lạnh nhâm nhi ít vang hồng và thức ăn nhẹ sẽ làm ấm áp lòng người. 

☎Hotline : 0877 55 3636

Website : https://libervn.com/catalog-ruou-vang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: