MAPU CABERNET SAUVIGNON

Thương hiệu: VANG CHI LÊ  |  Tình trạng: Hết hàng
285.000₫
  • Xuất xứ : Chi Lê
  • Loại vang : Rượu vang Đỏ
  • Vùng :  Maipo Valley
  • Giống nho : Cabernet Sauvignon
  • Dung tích : 750ml
  • Nồng độ : 13%
  • Chương trình khuyến mãi:

Số lượng:

Nhà sản xuất Rượu vang Mapu Cabernet Sauvignon 

Rượu vang Mapu được làm từ nho trồng trên cây nho đã được trồng ở Thung lũng Maule hàng trăm năm.

Nằm ở cuối phía nam của Thung lũng Trung tâm, cách Santiago 250 km về phía Nam, Thung lũng Maule không chỉ là vùng trồng nho lớn nhất của Chile mà còn là một trong những vùng lâu đời nhất. Nó lấy tên từ sông Maule, có nghĩa là 'mưa' trong ngôn ngữ của người Mapuche, người bản địa trong vùng.

Nằm giữa Santiago và mũi phía nam của vườn nho Chile, Thung lũng Maule chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải mang lại lượng mưa lớn vào mùa đông.

Ý nghĩa hình ảnh nhãn chai Rượu vang Mapu Cabernet Sauvignon 

Các nhãn tôn vinh văn hóa Chile. Dựa trên họa tiết của các loại vải truyền thống, màu sắc của chúng thay đổi theo các loại rượu trong phạm vi, các mẫu dệt liên kết Mapu với nguồn gốc địa lý, vùng đất ban đầu của nó, và tôn vinh một bí quyết khác và các nghề thủ công của tổ tiên.        

Ở trung tâm của nhãn, họa tiết clava là biểu tượng của sức mạnh được sử dụng bởi Toqui , thủ lĩnh chiến binh Mapuche. Hình dạng của nó tượng trưng cho đầu của một con chim.

Dòng Mapu được tạo thành từ các loại rượu vang đỏ và trắng - Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Sauvignon Blanc - cũng như sự pha trộn thanh lịch của các giống nho Bordeaux và Chile - Cabernet Sauvignon Carmenere, Sauvignon Blanc Chardonnay - sinh ra từ Baron Philippe de Rothschild's chuyên môn, kiến ​​thức về bọn khủng bố và chỉ huy nghệ thuật pha trộn.

Bùng nổ với hương thơm và hương vị của trái cây mọng nước và gia vị , rượu Mapu là lời mời gọi sự hào phóng và chia sẻ xung quanh những món ăn đơn giản, đầy hương vị . Cho dù là một bữa khai vị ngẫu hứng với bạn bè hay một bữa tối thịnh soạn, Mapu đều là một sự kết hợp hoàn hảo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: