MASSAYA LEBANON LECOLOMBIER

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
875.000₫

- Xuất xứ: Lebanon

- Loại vang: Rượu Vang Đỏ

- Nồng độ:  14.5 %

- Dung tích: 750 ML

- Giống nho: Cinsault , Grenache

Số lượng:

Rượu Vang 𝐌𝐚𝐬𝐬𝐚𝐲𝐚 𝐋𝐞 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐦𝐛𝐢𝐞𝐫 𝐋𝐞𝐛𝐚𝐧𝐨𝐧

🔥 Tự hào là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Massaya của đất nước Ly Băng, chai vang này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường chúng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều những người thưởng thức.

🔥 Được làm nên từ những trái nho Syrah, Grenache, Tempranillo, Cinsault. Đây là những trái nho được trồng ở khu vực Bekaa Valley với những gốc nho có tuổi đời vài chục năm tuổi cho ra hương vị nho thơm ngon đậm đà. Bởi vậy mà chúng góp phần làm nên hương vị vang hoàn hảo tuyệt vời hơn bao giờ hết.

🔥 Trong vòm miệng ngoài hương vị của nho vang còn toát lên thứ hương thơm của rất nhiều những trái cây chín khác nhau như mâm xôi, anh đào, dâu đen hay một chút hương thơm vani và cỏ dại.

🔥 Chỉ cần có cơ hội nếm thử vang 1 lần thì chắc chắn rằng các bạn chẳng bao giờ có thể quên đi được những gì đã được thể hiện trong hương vị của vang.

🔥 Hãy thưởng thức vang kèm theo cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, chắc chắn vang sẽ mang đến sự tươi mát đậm đà hơn bao giờ hết để lại một kết thúc lâu dài bền bỉ có trong tâm hồn những ai đã từng có cơ hội nếm thử vang.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: