ROCCA DEI FORTI PROSECCO

Thương hiệu: VANG Ý  |  Tình trạng: Hết hàng
325.000₫
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 11.5%
  • Giống nho: Prosecco
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Xuất xứ: Ý

Loại : Vang Nổ

Nồng độ: 11.5 %

Dung tích: 750 ML

VANG ROCCA DEI FORTI PROSECCO

Rượu Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO (Vang nổ)  là loại Vang đặc trưng của nhà sản xuất Rocca Dei Forti. ROCCA DEI FORTI PROSECCO được chế biến theo một phương pháp đảm bảo với quy trình sản xuất rượu vang chặt chẽ nhất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất rượu vang.

Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO có nồng độ cồn 11.5 % đã mang đến cho người thưởng thức tận hưởng được những cảm giác khá nhẹ nhàng và êm ái dễ đi vào lòng người mà bất cứ ai khi đã từng nhấp môi ly rượu vang này sẽ không bao giờ quên.

Rượu Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO  khá phổ biến trên thị trường được nhiều người yêu thích, đây là một trong những loại vang có lượng sản xuất và tiêu thụ lớn trong mỗi năm.

Đặc điểm Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO

Rượu quyến rũ lòng người bởi hương thơm thanh lịch nhẹ nhàng nhất từ những loại trái cây. Chai Sparkling Wine này được sản xuất từ giống nho Prosecco là một trong những giống nho khá đặc biệt với tuổi thọ cây nho lâu năm có thể lên đến 20 năm thậm chí lớn hơn nữa.

Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO có thể kết hợp với các món ăn như: Thịt gà trắng, salad và những loại hải sản.

Khi thưởng thức Rượu Vang ROCCA DEI FORTI PROSECCO các bạn không nên ngâm chúng trong nhiệt độ quá lạnh điều đó sẽ làm cho vang bị mất đi hương vị của nó hay cũng không nên ăn các món ăn quá cay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: