Rượu California Muscat

Thương hiệu: Muscat  |  Tình trạng: Hết hàng
2.000.000₫
Bên trong chai, bạn sẽ tìm thấy một số tốt nhất của California - cho dù đó là một màu trắng, hoặc màu đỏ, cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ với bạn bè và gia đình lịch...
Số lượng:

Bên trong chai, bạn sẽ tìm thấy một số tốt nhất của California - cho dù đó là một màu trắng, hoặc màu đỏ, cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ với bạn bè và gia đình lịch sử đặc biệt của đầu sản xuất rượu vang California nâng lên một thủ rượu thủ công hiện đại của tiệm rượu tại Trang chủ của bạn .

Homage Muscat là một sự pha trộn của 70% Muscat của Alexandria và 30% Muscat Canelli, trong một từ, một chuyện gia đình.

Ngoài vị thanh ngọt, rượu vang Muscat có mùi pha trộn giữa hạt rau mùi, hoa hồng leo và quế. Các dòng nho Muscat chính là: Muscat trắng, Muscat hồng hay còn gọi là “Muscat chùm nhỏ- Muscat à petits grains”, Muscadelle thường được trộn lẫn với các dòng Semillon và Sauvignon ở vùng Tây Nam, hay dòng nho Aleatico ở Italia, tuy là nho đỏ nhưng khá ngọt và đầy hương vị thơm ngon. Bạn sẽ thực sự thích thú khi thưởng thức loại rượu vang Homage thơm ngon này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: