Rượu Hennessy X.O 3 liter

Thương hiệu: Hennessy  |  Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫
Xuất xứ: Pháp Dung tích: 700 ml Nồng độ cồn: 40% Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây...
Số lượng:

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 700 ml
Nồng độ cồn: 40%
Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.


Với thiết kế nổi bật màu vàng đồng trên nền đen lịch lãm cùng những đường cong tinh tế và sắc sảo đã tạo nên vẻ sang trọng, mạnh mẽ như thay lời khẳng định về sự cao quý.
Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể cảm nhận được hương vị chuẩn mực đúng điệu nhất. Theo truyền thống, rượu XO thường được thưởng thức trong các bữa ăn nhẹ, nhưng về sau nhiều người đã khám phá ra nét độc đáo khi thưởng thức với đá lạnh, đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và cảm nhận sự tinh tế đến tuyệt vời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: