Rượu Mugi Shochu

Thương hiệu: Sochu  |  Tình trạng: Hết hàng
580.000₫
Rượu shochu Xuất xứ: Nhật Bản Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, sẽ nghĩ ngay tới 5 loại rượu truyền thống trong đó phải kể ra dòng shochu cao cấp, nó mang đến một trải nghiệm thú vụ cho người thưởng...
Số lượng:

Rượu shochu

Xuất xứ: Nhật Bản
Khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, sẽ nghĩ ngay tới 5 loại rượu truyền thống trong đó phải kể ra dòng shochu cao cấp, nó mang đến một trải nghiệm thú vụ cho người thưởng thức. Tham khảo thêm về các dòng rượu shochu “gây sốt” trên thị trường hiện nay.

Nguyên liệu làm rượu shochu của Nhật
Các dòng rượu sochu chính hãng làm từ các nguyên liệu chọn lọc gồm: hoa quả, gạo, lúa mì, khoai lang, sắn...mỗi loại sẽ mang đến  một hương vị, mùi thơm đặc trưng độc đáo riêng biệt.

Hương vị rượu shochu nhật ngon khó cưỡng
Rượu shochu ngon trong vắt, sở hữu mùi vị thơm ngon của gạo mới, trái cây chín, thoang thoảng vị thơm ngọt bùi bùi của khoai lang, lúa mì. Mang đến cho người dùng những thứ cảm xúc thăng hoa, dạt dào đặc biệt là thấy người khác hấp dẫn hơn sau khi uống rượu shochu nhật.

Rượu shochu và sức khỏe
Uống rượu shochu cao cấp chừng mực, điều độ sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Có thể kể ra những lợi ích như: chống đông máu, tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột qụy…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: