RƯỢU WHISKY TAM ĐA - PHÚC LỘC THỌ

Thương hiệu: WHISKY  |  Tình trạng: Hết hàng
3.500.000₫
  • Xuất xứ: Japanese
  • Dung Tích: 750ml x 3
  • Nồng Độ: 40%
  • Tuổi Rượu / Phân Hạng: NAS
  • Phân Loại: Whisky
Số lượng:

Giới thiệu về rượu Phúc lộc thọ

Rượu là hương vị không thể thiếu trong những ngày Tết, cùng với bánh chưng, bánh giầy, rượu được dâng lên bàn thờ tổ tiên trong suốt khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng của đất trời.

Ở nhiều vùng thôn quê, người ta quan niệm khá khắt khe về các món đồ và cách bài trí trên bàn thờ tâm linh, tất cả đều được chuẩn bị đủ đầy và sắp xếp theo đúng quy cách. Bộ rượu tam tiên vô cùng ý nghĩa, chắc chắn là thứ mà mọi nhà luôn muốn sở hữu, để cầu chúc cho năm mới thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài, may mắn, và sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Thay vì chai rượu thông thường như mọi năm, sử dụng bộ rượu Phúc Lộc Thọ sẽ tạo nên điểm nhấn và ý nghĩa đặc biệt, cho bàn thờ ngày Tết của gia đình bạn thêm trọn vẹn.

Đặc điểm của bộ rượu phúc lộc thọ

Được làm từ sứ cao cấp tạo dáng thiết kế vô cùng tinh xảo và tỷ mỹ tạo nên bộ 3 phúc lộc thọ mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Được phủ một lớp men sáng bóng ở phía ngoài, Ông Phúc màu đỏ, ông Lộc màu lục, ông Thọ màu vàng, mỗi ông có những nét đặc trưng riêng, và rất dễ dàng để nhận biết. Nét mặt của ông Phúc Lộc Thọ hiện lên bầu bĩnh, phúc hậu, tươi vui vô cùng nổi bật, chắc chắn lấy được cảm tình của mọi người.

Ý nghĩa của bộ rượu phúc lộc thọ Nhật bản

Phúc- Lộc- Thọ là bộ 3 ông thần luôn đồng hành cùng nhau mà con người toàn cầu được biết qua nhiều cách khác nhau như: Theo dân gian truyền miệng, từ lời ông bà kể lại, trong phim ảnh Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Việt Nam thường xuất hiện ở bàn thờ tại gia, miếu đình,… hết sức quen thuộc với chúng ta qua 3 ý nghĩa tương ứng với 3 nguyện vọng cầu mong của con người: Phúc- mang lại hạnh phúc, con cháu, vui vẻ; Lộc: mang lại tài lộc, giàu sang, may mắn đường kim tiền; Thọ: sức khỏe trường thọ, bất tử..

popup

Số lượng:

Tổng tiền: