Rượu Trius

Thương hiệu: Trius  |  Tình trạng: Hết hàng
980.000₫ 1.000.000₫
Rượu Trius hương vị quả mọng màu đỏ và đen bùng nổ trên vòm miệng với một cảm giác mềm mại ngon miệng. Với sự kết hợp hoàn hảo từ các hương trái cây hòa quyện cùng vị rượu nồng nàn,...
Số lượng:

Rượu Trius hương vị quả mọng màu đỏ và đen bùng nổ trên vòm miệng với một cảm giác mềm mại ngon miệng.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ các hương trái cây hòa quyện cùng vị rượu nồng nàn, mang lại cảm giác tươi mát và đầy sức sống cho vị giác của bạn.
Hương vị đặc trưng của rượu là vị chua của táo và lê, chín ngọt của mâm xôi và anh đào. Các lớp hương vị phát triển và mở ra, kết thúc tiếp tục với hương vị ngày càng tăng. Kết thúc với hương vị phong phú, độc đáo, thỏa mãn với hương khói thuốc, hạt tiêu và gia vị.

 

Cách uống đặc trưng truyền thống với ly nước đá để riêng là cách uống tốt nhất để đánh giá đầy đủ hương vị đặc biệt của Champagne Louis Roederer. Đó là trải nghiệm chậm rãi, mạnh mẽ và phong phú độ sâu hương vị đa lớp hương.
Hương thơm mạnh mẽ đến từ bờ biển phía tâu được cân bằng với gợi ý ngọt ngoài và sâu lắng. Nhấp một ngụm nước đá trước khi bạn nhấp một ngụm sâm panh đầu tiên để chắc rằng vòm họng hoàn toàn được làm mới. Hương vị đầu tiên sẽ tiết lộ sự bùng nổ hương vị trên đầu lưỡi, sau đó lan khắp vòm miệng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: