Rượu Whisky Nhật Bản

Thương hiệu: Sochu  |  Tình trạng: Hết hàng
13.000.000₫
Whisky Nhật bản Whisky Nhật bản Lịch sử của whisky nhật Rượu whisky nhật sử dụng gốc rượu bao gồm: nước rượu lên men từ mạch nha, lúa mạch, áp dụng phương pháp nồi chưng cất. Ít ai biết được rằng đã có...
Số lượng:

Whisky Nhật bản
Whisky Nhật bản
Lịch sử của whisky nhật

Rượu whisky nhật sử dụng gốc rượu bao gồm: nước rượu lên men từ mạch nha, lúa mạch, áp dụng phương pháp nồi chưng cất. Ít ai biết được rằng đã có một thời gian dài, rượu Whisky Nhật Bản không lưu thông được trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, hiện nay rượu Whisky Nhật cao cấp trở nên có tiếng, trở thành sản phẩm chất lượng cao, dành nhiều giải rượu ngon quốc tế.

Mùi vị whisky nhật thơm ngon
Một hỗn hợp đến hoàn hảo của whisky theo phong vị Nhật với màu vàng trong, hương vị của mùi hoa, trái cây, mùi quả chín và vị caramel trái cây tạo nên phong cách rượu whisky nhật ngon tuyệt khó cưỡng.

Thưởng thức whishy nhật tinh tế nhất
Thưởng thức rượu whisky nhật cao cấp vào tiết trời mưa bay bay hoặc vào một ngày đầu đông, se se lạnh thì không còn gì tuyệt vời bằng, nhấm nháp từng ngụm rượu nhỏ để đầu lưỡi, cổ họng và các cơ quan vị giác khác được thấm đẫm ướt cái hương vị tuyệt vời này rồi  tiếp tục mong ngóng và chờ đón một ngụm mới.


Rượu Whisky Nhật Bản nổi tiếng thơm ngon và được nhiều người ưa thích. Những loại rượu nổi tiếng của nhật phải kể đến: 

- Yamazaki 18 Years Old 700ml                                    - Hibiki 21 Years Old 700ml

- Yamazaki 18 Years Old 700ml                                    - Hibiki 17 Years Old 700ml

- Yamazaki 12 Years Old 700ml                                     - Hibiki 12 Years Old 700ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: