SINGLETON OF GLEN ORD 15Y 70CL

Thương hiệu: SINGLETON  |  Tình trạng: Hết hàng
1.941.000₫
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung Tích: 700ml 
  • Nồng Độ: 40%
  • Tuổi Rượu / Phân Hạng: 15 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
Số lượng:

RƯỢU SINGLETON OF GLEN ORD 15Y 70CL

Rượu Singleton of Glen Ord 15 năm tuổi với hương vị rất tao nhã, với mùi thơm của cỏ hoa, hương chanh thoảng nhẹ trên vòm miệng...

Rượu SINGLETON OF GLEN ORD 15Y 70CL có hương vị rất tuyệt vời.Rượu Singleton 15 Year Old/Rượu Singleton 15 năm đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hoà đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng của Singleton, loại Single Malt Whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng với lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

Dòng Single malt đẳng cấp nhất với thiết kế chai độc đáo nhất. Rượu Singleton 15 được thiết kế với chai rượu dẹt độc đáo, lạ, đem đến nhiều sự trải nghiệm về rượu. Hãy thử thưởng thức rượu Singleton 15.

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU SINGLETON 15

- Cách uống lý tưởng rượu Singleton 15 là ướp lạnh trước khi uống

- Dùng nguyên chất

- Thêm một ít đá

- Pha chế thêm Soda và một Lát chanh giúp lan tỏa hương vị

Nói đến Rượu Singleton 15 người ta chỉ có thể mô tả bằng 3 từ . Độ cân bằng tuyệt hảo , Độ mượt và Hương vị tự nhiên phong phú . 3 từ này được in trên Thân chai rượu và cũng là bằng chứng cho Dòng Rượu Mạch Nha ấn tượng này.
Ở Việt Nam , Singleton 15 năm là dòng Single Malt cao cấp nhưng , hứa hẹn mang đến cho Người thưởng thức một hương vị êm ái đặc biệt nhưng lại với giá cả khá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: