BALLANTINE'S SHAWNA X

Thương hiệu: WHISKY  |  Tình trạng: Hết hàng
400.000₫
CHẤT KHÔNG LẪN - VỊ KHÔNG TAN Ballantine’s Finest ra mắt thị trường vào năm 1910, được phối trộn từ các dòng whisky mạch nha và whisky ngũ cốc, trải qua quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi ít...
Số lượng:

CHẤT KHÔNG LẪN - VỊ KHÔNG TAN

Ballantine’s Finest ra mắt thị trường vào năm 1910, được phối trộn từ các dòng whisky mạch nha và whisky ngũ cốc, trải qua quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm. Ballantine’s Finest sở hữu mùi hương ngọt ngào của vanilla và chocolate, với hậu vị tươi mới như hương táo đỏ chín mọng.

 

 

Ballantine’s Finest là biểu hiện của tinh thần ‘sống thật chất riêng’, cũng là triết lý sống của chính người sáng tạo ra dòng whisky độc đáo này. Ballantine’s Finest được sinh ra để ngợi ca những con người luôn kiên định theo đuổi những đam mê và hoài bão bằng tài năng và thực lực của mình, dù phải trải qua đổi thay thời cuộc hay thăng trầm trong cuộc sống.

 

Tết này, phiên bản Ballantine’s Finest đặc biệt dành riêng cho năm mới là một lời khẳng định cho tinh thần sống chất để có những trải nghiệm đầy màu sắc và những xúc cảm tích cực. Hãy cùng nâng ly cho tinh thần “Thật mới chất” của Ballantine’s Finest và thể hiện chất riêng để năm mới thêm “sung”.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: