BRECCIAROLO GOLD

Thương hiệu: VANG Ý  |  Tình trạng: Hết hàng
900.000₫
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 14%
  • Giống nho: Montepulciano 70%, Sangiovese 30
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Loại Vang: Đỏ

Xuất Xứ: Italy

Dung Tích: 750ml

Năm Sản Xuất: 2017

Giống Nho: Montepulciano 70%, Sangiovese 30

U VANG Brecciarolo gold - LINH HN CA RƯU VANG Ý! có màu đỏ ruby với sắc tím phản chiếu trên thành ly. Khi đưa lên mũi sẽ cảm nhận thấy hương thơm mạnh mẽ và phức hợp, với mùi thơm từ các loại trái cây đen chín kỹ như mận và việt quất. Cùng với đó là mùi gia vị dẫn đến một sự quyến rũ không thể cưỡng lại.

🍷 Ngoài nhng chai rưu vang như LUDI , ROGGIO thì  Brecciarolo gold cũng là chai vang ho hng đưc nhà sn xut dn tt c tâm huyết đ mang đến nhng điu tuyt vi nht mà các nhà sành vang không th nào quên khi thưng thc . Vi nhãn mác được thiết kế thanh lịch ,nhẹ nhàng, đây là một chai rượu vang mang đầy bí ẩn.

🍷 Chai Brecciarolo gold  là một loại vang đỏ cao cấp đặc trưng của vùng miền trung nước Ý đến từ nhà sản xuất danh tiếng Velenosi. Chai vang được làm từ các trái nho ngon nhất được hái bằng tay từ 2 giống nho nổi tiếng của Ý là Sangiovese và Montepuciano.

🍀 Vang có màu đỏ ruby với sắc tím phản chiếu trên thành ly. Khi đưa lên mũi sẽ cảm nhận thấy hương thơm mạnh mẽ và phức hợp, với mùi thơm từ các loại trái cây đen chín kỹ như mận và việt quất. Cùng với đó là mùi gia vị dẫn đến một sự quyến rũ không thể cưỡng lại.

🍀 Khi nhấp vào miệng sẽ cảm nhận được cấu trúc cân bằng, mềm mượt nhưng vô cùng mạnh mẽ. Vị chát tannin, vị hơi cay nồng và hương vị hoa quả đậm , dư vị tinh tế, sảng khoái rất lâu trong vòm miệng.

🍀 u vang Ý Velenosi Brecciarolo Gold cao cp thích hp dùng kèm vi các món tht có gia v đm đà như tht bò, tht bê, tht cu nưng hoc hm, các loi phô mai trưng thành và bán trưng thành.

👉 Inbox ngay Page Liber đ đưc tư vn c th , ưu đãi hp ca chai rưu vang này.

Hotline : 0877 55 3636

popup

Số lượng:

Tổng tiền: