CHATEAU MEYBLUM & FILS 2017 - RED

Thương hiệu: VANG PHÁP  |  Tình trạng: Hết hàng
317.000₫
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 13.5%
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon 
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Loại Vang: Đỏ

Xuất Xứ: Pháp

Dung Tích: 750ml

Năm Sản Xuất: 2017

Giống Nho: Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chateaux Meyblum & Fils  2017 - Red được LiberVN nhập khẩu Pháp chính hãng.Được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nỗi tiếng từ nhà Bordeaux ở Pháp.

🔺 Ngày Tết đang đến gần, những bữa ăn Tất niên công ty và gặp nhau cuối năm là một phần của truyền thống văn hóa người Việt Nam. Đây là s kin kết thúc mt năm làm vic mit mài nhm vinh danh nhng cá nhân tp th đã đóng góp cho doanh nghip. Chính vì thế Shop rượu #Liber xin trân trọng giới thiệu đến tay người dùng dòng vang ngon, bổ, rẻ #Meyblum & Fils để phục vụ những bữa tiệc cuối năm.

🔺 Chai Vang #Meyblum & Fils đưc đánh giá là 1 trong 5 chai rượu vang Pháp ngon nhất thị trường hiện nay.

🔺u Vang #Meyblum & Fils  s hu màu đ Ruby rc rõ như mt gic mơ đp. #Meyblum & Fils mang li n tưng khó phai cho nhng ngưi sành vang, d ung đi vi ngưi va bt đu vi Vang.

🔺 Hương thơm ngọt ngào và thanh lịch, đây là hương thơm từ những loại trái cây khác nhau đồng thời sẽ là thành quả của sự hội tụ đầy đủ những yếu tố tối ưu nhất có trong giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Cân bng , tannin mm mi và nng đ cao 13.5% d làm hài lòng ngưi thưng thc.

🔺 Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp với một số món ăn như thịt bò để hương vị của rượu được đậm đà hơn so với khi không thưởng thức kèm các món ăn đó.

🔺 Đ trải nghiệm ngay chai rượu đặc sắc này hãy Inbox vào page #LIBER để được tư vấn cùng nhiu ưu đãi hp dn lên đến 20% cho mi đơn hàng.

Hotline : 0877 55 3636

Website : https://libervn.com/catalog-ruou-vang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: