RIOS GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON

Thương hiệu: VANG CHI LÊ  |  Tình trạng: Hết hàng
650.000₫
  • Xuất xứ: Chi Lê
  • Dung Tích: 750ml
  • Nồng Độ: 14%
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Chương trình khuyến mãi:

 

Số lượng:

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750 ml

Giống Nho: Cabernet Sauvignon

U VANG Đ RIOS GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON .

📍 Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một trong các dòng vang Chile vô cùng phù hợp với người Việt bởi mức giá vừa phải và mùi vị, hương thơm khác bit mà rưu mang li. Ngoài ra, vang đỏ Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như tăng cường sức khỏe tim, chống ung thư, không ảnh hưởng cân nặng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, làm chậm lão hóa, giảm tác hại của thuốc lá,....

📍 Đây là chai vang cao cp trong dòng RIOS DE CHILE đưc sn xut 100% t ging nho Cabernet Sauvignon. Nhà sn xut luôn đm bo v đ cht lưng, an toàn, s hài lòng tuyt đi ca khách hàng khi h m bt kì mt chai vang k c Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon này.

📍ợu vang Rios de Chile Gran Reserva Cabernet Sauvignon khoác lên mình lớp áo rượu màu đánh tím hấp dẫn. Hương thơm phong phú của trái cây chín mọng như anh đào, dây tây, nho xen lẫn sô-cô-la và gia vị cay. Đây là chai vang có sự cân bằng giữa các vị chát tannin, vị ngọt trái cây và vị gỗ sồi nướng êm ái. Đem lại cảm giác thích thú khi uống.

 📍 Hương vị của Rios Gran Reserva Cabernet Sauvignon sẽ tuyệt vời nhất khi thưởng thức cùng thịt bò, lợn, cừu và món phomai.

👉 Là mt chai đáng đ th trong tm giá 👉 Inbox ngày Page Liber đ tư vn và báo giá!

Hotline : 0877 55 3636

Website : https://libervn.com/catalog-ruou-vang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: