🍀 Ông xã mình thường ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi đều sử dụng thuốc lá hoặc uống bia rượu với đối tác mà ngay cả khi không làm việc vẫn sử dụng thuốc lá . Trong nhà đầy ám mùi khó chịu làm cho da dẻ mình tự dưng sạm đi thấy rõ , bé con hay ho vì hít phải mùi thuốc lá. Sức khỏe của anh không tốt , mỗi khi kiểm tra sức khỏe bác sĩ luôn cảnh báo "hạn chế hút thuốc lại, đừng uống bia nữa bởi Gan và phổi có vấn đề"  anh vẫn cứ không nghe. Nhắc nhở anh thì xảy ra cãi vả , bất lực vô cùng.

🍀 Là một người Vợ , mình tôn trọng và luôn muốn những gì tốt nhất cho anh và gia đình. Sau khi tìm hiểu mình đã tìm thấy một dòng sản phẩm TỐT HƠN thay thế những điếu thuốc lá này vừa tốt cho sức khỏe và duy trì thú vui một cách thông minh , lành mạnh. Mình quyết định tặng anh một món quà đặc biệt nhất. 

🍀 IQOS có nghĩa "Tôi từ bỏ thuốc lá truyền thống", IQOS không đốt cháy điếu thuốc mà chỉ NUNG NÓNG vì vậy không có mùi khó chịu như thuốc lá truyền thống . Khói thuốc IQOS không có mùi hôi giúp bạn có thể tự tin khi giao tiếp mà không sợ bị hơi thở có mùi , không bị ám mùi mà lành mạnh với người "xung quanh" của bạn. Sử dụng cùng thuốc lá Marlboro dòng thuốc lá chuyên dụng cho IQOS  có 2 loại chứa bạc hà và không bạc hà , đượm vị, dễ hút, vừa vặn khẩu vị. 

🍀 Sử dụng IQOS vừa nâng ly Rượu Vang đỏ vừa thể hiện đẳng cấp người sử dụng lại vừa mang lại cảm giác ấm cúng , dễ chuyện trò bởi hương thơm tinh khiết, đậm đà lắng sâu trong vòm họng người thưởng thức.  Rượu vang còn có tác dụng tốt cho sức khỏe về tim mạch cùng hòa quyện tạo nên cảm giác được thư giãn , dễ dàng tận hưởng từng hương vị từ thuốc lá và Vang đỏ. 

🔥 Từ ngày Anh đổi từ thuốc lá , bia rượu  sang IQOS và rượu Vang không khí nhà mình trong lành hơn, làn da của mình sáng mịn , bé con không còn ho khan đặc biệt là chồng mình sức khỏe tốt hơn, làm việc bền bỉ hơn , môi hồng hào, sắc mặt tươi tắn không còn mệt mỏi, kiểm tra sức khỏe định kỳ các chỉ số đều ổn định hơn hết là tình cảm gia đình ngày một khắng khít hơn. 

🎁 Một món quà nhỏ là những suy tư của người tặng, người được tặng vui thì người tặng sẽ vui. Vì vậy những món quà tốt đến sức khỏe như IQOS & RƯỢU VANG là một trong những món quà ý nghĩa nhất bởi vừa thể hiện sự quan tâm, yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau và mong muốn bản thân , người thân đều khỏe mạnh, sống an vui cùng nhau

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: