Từ xưa có quan niệm : Thuốc lá có hại cho bạn bởi mức độ gây tổn thương cho sức khỏe của bạn và cộng đồng ngày một lớn . Ngày nay IQOS là sản phẩm kết hợp giữa thuốc lá truyền thống cùng công nghệ tiên tiến giúp an toàn cho sức khỏe người dùng mà vẫn đảm bảo về mùi vị gần giống như nguyên bản.

Một nghiên cứu từ Đức đã phát hiện rằng uống một ly rượu vang, đặc biệt là vang đỏ có chứa các hoạt chất giúp bảo vệ cơ thể chống lại những nguy cơ đến sức khỏe, làm giảm viêm nhiễm và làm chậm quá trình lão hóa của tế bào mà còn mang hương vị đậm đà khi kết hợp cùng IQOS.

Một ly vang đỏ mỗi ngày hàng ngàn lợi ích cho sức khỏe . Nếu bạn lần đầu tiếp xúc với rượu Vang thì Vang đỏ CARMEN Chile là lựa chọn đúng đắn bởi đây là một chai vang Ngon mà dễ uống .Với nồng độ tannin đậm đà đặc trưng của rượu Vang đỏ Cabernet Sauvignon hài hòa, khẩu vị mạnh mẽ, hương thơm hấp dẫn từ trái cây, hậu vị kéo dài.

Thuốc lá điện từ Marlboro Nhật có nhiều hương thơm và vị khác nhau. Bạn yêu thích mùi vị the mát, thông mũi mát họng sảng khoái dài lâu hãy chọn Marlboro Menthol (xanh lá cây đậm ) vị bạc hà đậm làm bạn thư giãn và tỉnh táo.

IQOS 3.0 DUO mang nét sang trọng , nhỏ nhắn , thân thiết bị thon gọn vừa vặn mang theo bên mình . Kết hợp cùng vị Thuốc Marlboro Menthol (thuốc lá dành riêng cho máy IQOS) hương vị tạo ra khá ngon, êm ái với lượng khói vừa giúp người hút cảm thấy thoải mái.

Nhâm nhi một ngụm Vang đỏ - hít hà một hơi thuốc vừa đậm đà , vừa cân bằng vị giác lại an toàn cho sức khỏe.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: