Một ngày nọ , Mình cùng ông bạn lâu ngày gặp lại thói quen bắt tay , "Cụm ly" chào nhau "Điếu thuốc, hộp quẹt " . Ông bạn xua tay và bảo "Không , giờ anh mày chỉ dùng cái này thôi chứ không dùng THUỐC LÁ  nửa, hại lắm. Này là Thuốc lá điện tử IQOS 3.0 DUO của Nhật có nhiều ưu điểm không gây hại cho sức khỏe, tiện lợi mà lại chỉ trong tầm giá, không có mùi , không có khói kết hợp cùng điếu thuốc Marlboro đủ mùi vị đậm nhạt không khác chi thuốc lá mà mình hay hút"

Sau một hồi tìm hiểu quyết định từ bỏ thuốc lá truyền thống cũng bỏ luôn rượu bia bởi vì đã có những sản phẩm "TỐT HƠN" để thay thế rồi. Thuốc lá có hại cho phổi và người xung quanh được thay thế bởi #IQOS_3.0_DUO thiết kế nhỏ gọn, không khói , sử dụng tốt cho sức khỏe. Bia rượu gây hại cho gan lại ảnh hưởng cuộc sống quá nhiều được thay thế bởi Rượu Vang một thức uống lành mạnh , đậm đà đủ hương vị lại cải thiện sức khỏe tim mạch, ngon giấc lại trẻ lâu. Vừa không phải từ bỏ thói quen cũ lại vừa tốt cho sức khỏe của mình mà không ảnh hưởng người xung quanh. 

Rượu Vang có nhiều loại Vang : Trắng, hồng đỏ trong đó Vang đỏ được đánh giá là Vang ngon và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhất và chai Rượu Vang #Candido_Cassio_Dione từ Ý là một trong những chai vang được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như hương vị. #Candido Cassio Dione sở hữu một màu đỏ đô ấn tượng phức và hợp hương thơm dễ . Bắt đầu với một chút cay nhẹ nơi đầu lưỡi và sau đó chuyển sang ngọt đậm và để lại một hậu vị chát. 

Một vài ly rượu #Candido_Cassio_Dione vào cuối tuần hít hơi nhẹ thuốc lá  IQOS để chia sẻ một niềm vui hoặc nỗi buồn nhỏ nào đó với bạn bè vừa là thú vui vừa cảm nhận vị đậm đà từ vị rượu pha chút vị the mát từ thuốc lá Marlboro cân bằng vị giác mà thư thái, khoan khoái dễ dàng sẻ chia. 

Bình luận:
binh-luan

Endodaw

08/11/2022

generic cialis online pharmacy C Y537S; dHsaMDXE65719815

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: